Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Chính sách về cam kết bảo mật thông tin khách hàng Viet Sun

A. Quy trình đặt Tour:

 1. Tham khảo chương trinh Tour trên Web
 2. Click vào button “Đặt Tour” ở mỗi chương trinh.
 3. Điền thông tin khách hàng (Họ tên, giới tính, email, điện thoại, số người tham gia Tour…). Click vào button “Đặt Tour”.
 4. Tạm giữ 3 – 7 ngày: Admin website VietSunTravel.com sẽ tiếp nhận thông tin và chủ động liên lạc với khách hàng để xác nhận thông tin, hướng dẫn khách đến văn phòng công ty Du Lịch Việt Sun để thanh toán.

Lưu ý: Khi khách hàng đặt tour thành công (cả “Thanh toán ngay” và “Tạm giữ”), sẽ nhận được email thông báo Quý Khách đã đặt Tour thành công.
 
B. Quy định và hình thức thanh toán: có các hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty Du Lịch Việt Sun (240 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM)
 • Thanh toán qua thẻ ATM
 • Thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của công ty.

 
C. Chính sách chuyển/hủy tour:

Trường hợp quý khách tự ý hủy tour trước ngày khời hành, quý khách sẽ phải chịu mất cọc hoặc chi phí hủy tour tương ứng từng thị trường khác nhau (chi tiết cụ thể tại cuối mỗi chương trình tour). Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật, ngày Lễ, Tết.

Lưu ý: Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang biên nhận đóng tiền đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định trong hợp đồng. Viet Sun Travel không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại..
 
D. Chính sách bảo mật thông tin: (Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Công Ty TNHH Dịch Vụ - Du Lịch Việt Sun không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách thanh toán Tour, thông tin cá nhân mà Viet Sun thu thập bao gồm: Họ Tên, Địa chỉ Email, Số điện thoại, Giới tính.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 1. Bán tour quý khách đã đặt mua tại website: VietSunTravel.com
 2. Thông báo về việc đặt Tour và hỗ trợ khách hàng
 3. Cung cấp thông tin liên quan đến chương trình Tour
 4. Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web của VietSunTravel theo yêu cầu của quý khách.

Thông tin  của quý khách sẽ được VietSunTravel lưu trữ và giữ bảo mật, không có một bên thứ ba nào khác được chia sẻ về thông tin này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Khi quý khách đặt tour trên website, Viet Sun Travel sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gọi điện tư vấn cụ thể về chương trình Tour và gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị qua hình thức email, SMS. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Viet Sun Travel sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trong hệ thống nội bộ của công ty trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Văn phòng công ty TNHH DV Du Lịch Việt Sun (240 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: 

Quý khách có thể điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đặt Tour một lần nữa.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 • Viet Sun thấu hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân đã cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không?
 • Viet Sun Travel rất quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi quý khách đã tin tưởng lựa chọn tour du lịch do Viet Sun tổ chức.
 • Trường hợp rủi ro khi bị tin tặc đột nhập hoặc tấn công do phát sinh từ môi trường truy cập của người dùng, lỗi phát sinh do đường truyền internet và bởi các phần mềm gián điệp trái pháp luật khác, Viet Sun Travel sẽ xử lý và khắc phục sự cố ngay lập tức. Đồng thời, Viet Sun sẽ có biện pháp hồi phục lại dữ liệu nếu chẳng may xảy ra sự cố trên.
 • Viet Sun Travel tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, Viet Sun mong muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi luôn dành sự quan tâm chu đáo đến mọi khách hàng, và mong muốn đem đến cho Quý Khách sự hài lòng cao nhất !

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0909.130.292 (Mr. Khoa) để được giải đáp

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: (08) 3526 2075 

Hotline: 1800.5555.39 (Tổng đài tư vấn miễn phí)

Website: www.VietSunTravel.com

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Bình luận