Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Hành trình xuyên việt Huế- Quảng bình với nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Hành trình xuyên việt Huế- Quảng bình với nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Trong chuyến du lịch lần này với vietsuntravel các bạn sẽ thực hiện chuyến đi xuyên việt từ Quảng Bình đến Huế với 2 điểm đến nổi tiếng là thăm động Phong Nha Kẻ Bàng - Quảng Bình và khu đại nội với các lăng tẩm của 18 vị vua triều Nguyễn nơi xứ Huế mộng mơ. Nào chúng ta cùng bắt đầu khám phá hành trình hấp dẫn này nhé!

Tham quan động Phong Nha Kẻ Bàng

Ảnh 1 - Động Phong Nha Kẻ Bàng kỳ thú 

Là hang động thuộc vùng núi đá vôi Kẻ Bàng, Sơn Trạch, Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cách thành phố Đồng Hới khoảng 50 km, động Phong Nha được coi là "Thiên Nam đệ nhất động" của Việt Nam. Để tham quan hang động kỳ thú này du khách sẽ ngồi thuyền trên sông Son vừa đi vừa ngắn cảnh cảnh núi non sông nước thiên nhiên hùng vĩ  và quyến rũ vô cùng. Sau 30 phút, các bạn sẽ đến được với cửa hang, rộng rộng khoảng 20 - 25m, cao 10m rồi từ từ tiến vào trong hang sẽ là một thế giới u linh, kỳ thú dần hiện ra. Động Phong Nha được tạo thành do quá trình phong hóa tự nhiên đã diễn ra từ cách đây 250 triệu năm từ hang động là núi đá vôi và núi đất. Có chiều dài 7.729m, sâu 83m, cao 50m với rất nhiều  hang phụ lớn nhỏ khác nhau theo tên của hình dạng của khối đá độc đáo như "Sư tử", "Kỳ lân", "Cung đình" hay "Tượng Phật"... Du khách sẽ được khám phá sự kiến tạo các măng đá, thạch nhũ kỳ ảo, tráng lệ  và tận mắt ngắm nhìn dòng sông ngầm đổi sắc theo mùa, màu nước xanh biếc vào mùa khô  và sắc đỏ vào mùa mưa, rồi những bãi cát, hồ nước ngầm sâu hẹp ...rất kỳ thú.

Đại nội Huế, lăng tẩm của 18 vị vua triều Nguyễn

Ảnh 2 - Đại nội Huế, lăng tẩm của 18 vị vua triều Nguyễn

Đại Nội Huế là điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn với hơn hàng ngàn lượt khách du lịch đến thăm và nơi đây cứ hai năm một lần được tổ chức lễ hội văn hóa lớn với sự hợp của Cộng hoà Pháp. Đại nội gồm Hoàng Thành và Tử Cấm Thành thuộc Phường Thuận Thành, thành phố Huế. Với lối kiến trúc nghệ thuật cung đình và vườn hào vô cùng độc đáo: Cửa Ngọ Môn là cổng chính, điện Càn Nguyên, điện Thái Hòa, Cung Diên Thọ, Cầu Trung Đạo, hồ Thái Dịch, Hưng Miếu (tức Hưng Tổ Miếu).... Khi đến đây, du khách sẽ chiêm ngưỡng và nghe giới thiệu về toàn bộ cấu trúc của đại nội cùng các đời vua triều Nguyễn.

Để hành trình này cực kỳ hấp dẫn này thêm ý nghĩa và trọn vẹn hãy đồng hành cùng chúng tôi vietsuntravel.com nhé!

08.11.2016 | Khám phá vẻ đẹp Việt Nam

Bình luận