Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

TẾT NÀY PHÚ QUỐC CÓ GÌ ?

 

TẾT NÀY PHÚ QUỐC CÓ GÌ ?

 

Phú Quốc  với những bãi biển cát trắng, nước xanh ngọc, lòng bàn tay lắc lư, và cảm giác thoải mái của hòn đảo  xinh đẹp này trong vịnh Thái Lan đã làm cho nó một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Phú Quốc  với nhiều khu nghỉ dưỡng mới mở trong những năm gần đây, mỗi một lớn hơn so với trước, và nhiều hơn nữa đang được xây dựng đã làm nên một hòn đảo du lịch tuyệt đẹp ở phía Nam tổ quốc .

[VIETSUNTRAVEL] Bãi biển Phú Quốc

 

Mặc được các nhà đầu tư chăm chút thêm cho Phú Quốc , sự say mê với vẽ đẹp của nó, và cũng như tất cả về nó nhắc ta nhớ tới Bali các đây nhiều năm về trước. Có nhiều bãi biển hoang vắng đó là lý tưởng để khám phá bằng xe máy (hoặc taxi).Phú Quốc, hay Koh Tral là người Campuchia gọi nó, là gần gũi hơn với Campuchia hơn là Việt Nam.

 

[VietSunTravel] Hotel VinPearl Phú Quốc

Phía bắc của hòn đảo, công viên quốc gia Phú Quốc bao gồm rừng ngập mặn, rừng và đất ngập nước và hỗ trợ nhiều loài thực vật và động vật.

Bạn có biết về Khu vui chơi giải trí Vinpearlland ?

 

[VIETSUNTRAVEL] Vinpearlland Phu Quoc

[VIETSUNTRAVEL] Nhạc Nước Vinpearlland Phu Quoc

 

Công viên vườn thú vinpearl safari phú quốc, công viên đầu tiên tại việt nam được thiết kế xây dựng theo quy mô safari một mô hình sở thú bán hoang dã nổi tiếng khắp thế giới.

Chắc chắc các bạn trẻ và các bé sẽ rất thích thú đây .

 

[VIETSUNTRAVEL] SAFARI Phi Quoc [VIETSUNTRAVEL] SAFARI Phú Quôc 01

Bãi biển đẹp nhất ở phía tây bắc của hòn đảo là Gành Dầu . Mũi Gành đầu có vẽ như xa với trung tâm hòn đảo Phú Quốc nhôn nhịp này. Với không khí trong lành, bờ cát mịn màng, cảnh tượng yên bình sẽ nhanh chóng thay thế cảm giác mệt mỏi trong lòng du khách khi đứng giữa thiên nhiên hoang sơ .

 

[VIETSUNTRAVEL] Ganh Dau Phu Quoc

[VIETSUNTRAVEL] GANH DAU PHU QUOC01

Về phía Nam  ta đến với bãi Sao là những gì Phú Quốc là tất cả về: làng nước biển trong xanh  và cát trắng mịn. Bạn hãy chắn rằng mình có thể hòa vào thiên nhiên và ánh nắng vàng xinh đẹp của bãi biển này . Bãi biển đông đúc và ồn ào với Jet ván trượt ù về. Vào mùa cao điểm (Tháng mười một-tháng ba), làng nước biển trong xanh, với bia lạnh, cocktail tuyệt vời và những tắm ảnh cực chất .

[VIETSUNTRAVEL] Bai sao Phu Quoc

[VIETSUNTRAVEL] Bai Sao Phu Quoc 01

 

Về lại trung tâm đến với KDL Suối Tranh ,vào cuối của một khu rừng nhiệt đới 20 phút đi bộ, bạn sẽ đến được thác nước đẹp như tranh vẽ này, mà là nhiều hơn ngoạn mục trong mùa mưa nhưng vẫn còn giá trị tham quan vào mùa khô. Có thực phẩm và đồ uống các nhà quản lí và nhà vệ sinh tại thác nước. Suối Tranh là phổ biến với các đoàn du khách đông đúc, do đó, đến sớm để tránh các đám đông . Phí vào cổng được sử dụng để trả thu rác, vì vậy nơi này là sạch hơn nhiều so với một số người khác trên đảo.

[VIETSUNTRAVEL] Suối Tranh Phú Quốc

Gần trung tâm thị trấn Dương Đông , một loạt các vịnh nhỏ hơn một bãi biển dài, Ong Lang vẫn còn rất đẹp, với mỏm đá của nó và dải hẹp của cát trắng. Mango Bay Resort và Bo Resort cả hai phía trước bãi biển, vì vậy bạn có thể làm theo các dấu hiệu để các resort để tận hưởng quang cảnh tuyệt vời của bãi biển từ các nhà hàng trong nhà của họ. 

[VIETSUN TRAVEL] Bến Thuuyền Dương Đông Phú Quốc

Quyền tiếp cận thông bãi biển là một chút khôn lanh như các mạng lưới đường trong khu vực này không được đặt tên. Đi về hướng Mango Bay Resort và tìm kiếm những dấu hiệu "bãi biển công cộng" ngay phía nam của khu nghỉ mát.

[VIETSUNTRAVEL] Lặng Ngắm San Ho Phu Quoc

Hay từ bãi Ông Lang, bạn lên thuyền ra khơi  Phương Trường hành trình câu cá lăng ngắm san hô . Thuyền sẽ dừng lại trên các đảo nhỏ để bạn ngắm san hô, bơi lội  gữa làng nước trong xanh . Tất cả sẽ cho bạn một cảm giác tuyệt vời khi đến với Ông Lang.

[VIETSUNTRAVEL]  Ngọc trai Phú Quốc

 

Chào đón bạn đến với Đảo Ngọc Phú Quốc – Mùa xuân Đinh Dậu này nhé .

 

Thông tin tham khảo :vietsuntravel.com

  • CÔNG TY TNHH DV DL VIỆT SUN

  • 240 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

  • ĐT: (84- 8) 35262075 – EXT: 104 ; Fax: (84-8) 35262079

  • Facebookwww.facebook.com/vietsuntravel

  • Webside : www.vietsuntravel.com

  • E-mail: NghiPhan@VietSunTravel.Com ;Hotline:,0909.640.806 (Ms Thảo Nghi)

10.12.2016 | Khám phá vẻ đẹp Việt Nam

Bình luận