Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Tour du lịch Thái Lan uy tín chất lượng – Trãi nghiệm buffet tòa nhà 88 tầng Baiyoke Sky

Tour du lịch Thái Lan uy tín chất lượng – Trãi nghiệm buffet tòa nhà 88 tầng Baiyoke Sky

Tham khảo giá tour và chương trình theo link bên dưới:

https://vietsuntravel.com/thai-lan.html

Tòa nhà Baiyoke Sky nằm ngay trung tâm Pathumwan nổi tiếng với các nhà hàng, quán bar, chợ sĩ và kinh đô thời trang dành cho các tín đồ yêu mua sắm. Tháp được xây dựng hoàn thành vào năm 1997, được đánh giá là khách sạn cao nhất ở Đông Nam Á và là khách sạn cao thứ 3 trên thế giới. Bayoke Sky cao 309m và có 88 tầng nơi đây được đánh giá là địa điểm lý tưởng nhất để du khách có được cái nhìn bao quát 360 độ về  thành phố Bangkok hiện đại và xinh đẹp. Chương trình thưởng thức Buffet trên tòa nhà 88 tầng đã được Việt Sun Travel bao gồm trong Tour du lịch Thái Lan uy tín chất lượng.

Tại đây ngoài hệ thống khách sạn với hơn 600 phòng còn lại hầu hết là nhà hàng, quán bar và đài quan sát mang lại cho bạn những trãi nghiệm vô cùng thú vị như sau:

  1. Buffet trái cây Thái Lan theo mùa tại tầng 18
  2. Buffet chợ nổi Baiyoke tầng 75
  3. Buffet hàng hàng Baiyoke Sky tầng 76 và 78
  4. Buffet 5 sao Stella Palace International Caravan Buffet tầng 79
  5. Buffet Bangkok Balcony tầng 81
  6. Đài quan sát 360 độ

Xu hướng thị trường Tour du lịch Thái Lan hiện nay có rất nhiều công ty du lịch Cạnh tranh, đua nhau làm tour Thái lan gia rẻ nên không bao gồm những chương trình hay và đặc sắc đánh vào thị hiếu khách hàng để rồi sau chuyến du lịch Thái Lan chúng ta vẫn không thể cảm nhận hết được về đất nước Thái lan. Nhưng đối với công ty du lịch Việt Sun định hướng khác hơn chúng tôi không chạy thay giá thành mà điều công ty du lịch Việt Sun hướng tới chính là CHẤT LƯỢNG cùng khách hàng trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất với mong muốn khách hàng sau khi tham gia tour Thái Lan về sẽ còn tin tưởng và tiếp chọn Việt Sun Travel cho những chuyến du lịch tiếp Theo như: Singapre- Malysia, Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai, Châu Âu,….. Chúng tôi đang muốn khẳng định với khách hàng rằng Việt Sun Travel là Công ty tổ chức tour du lịch Thái Lan Chất Lượng tại Tp Hồ chí Minh.

 

Nếu bạn muốn tìm 1 Công ty tổ chức tour du lịch Thái Lan Chất Lượng tại Tp Hồ chí Minh còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 0835.26.20.75 ext:120 hoặc Hotline 0938.905.877.

 

Tham khảo giá tour và chương trình theo link bên dưới:

https://vietsuntravel.com/thai-lan.html

Nguyễn Thanh Huy

Sales Manager

Phone:   0938.905.877
 __________________________         

 VIET SUN TRAVEL Co., Ltd.
240 Ly Chinh Thang Street, District 03
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel:  (84.8)  35 262 075 (Ext: 31)
Fax: (84.8)  35 262 079

Email: huynguyenthanh@VietSunTravel.com

Website: www.VietSunTravel.com

Facebook: www.facebook.com/VietSunTravel

17.03.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận